Cùng tìm hiểu xem đâu là tướng mặt người phụ nữ sinh ra đã có phúc lộc trời ban trong bài viết sau của Bau.vn nhé!

3 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ phúc hậu, phúc lộc

1. Phụ nữ có tướng mặt tròn

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu gương mặt tròn thường là những người có tính cách dễ gần, cởi mở và khá hoạt bát. Gương mặt tròn không những tốt về tướng số mà còn đem lại cho họ vẻ bề ngoài dễ thương, trong sáng. Người sở hữu gương mặt tròn có những suy nghĩ khá lạc quan, họ có thái độ tự tin khi đối mặt với những khó khăn, trở ngại. Người này có khả năng giao tiếp rất tốt, những mối quan hệ xã hội xung quanh họ đều đến từ khả năng ăn nói khéo léo. Mẫu người phụ nữ này thường được rất nhiều đàn ông để ý tới, hơn nữa họ còn muốn tiến xa và kết hôn cùng với phụ nữ có gương mặt tròn.

Bên cạnh đó, người mặt tròn còn có khả năng chăm sóc cho người khác, họ chu đáo với gia đình và bạn bè. Không những vậy mà người này còn rất giỏi nữ công gia chánh, họ biết giúp đỡ chồng, giỏi chăm con. Trong đời sống vợ chồng, họ là người khéo léo và biết cách cư xử khiến gia đình thuận hòa, êm ấm.

Xem ngay:  Trắc nghiệm: Chỉ số đa nhân cách của bạn là bao nhiêu?

2. Người sở hữu cằm tròn đầy

Cũng theo nhân tướng học, cằm là đại diện của cung nộ bộc. Chúng là thể hiện cho các mối quan hệ như bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp xung quanh bạn. Vì vậy, đối với những người phụ nữ sở hữu cằm tròn đầy thường là những người được mọi người xung quanh yêu mến. Họ sống rất tử tế và hiền lành, họ tạo phúc đức và rất biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Đặc biệt là các mối quan hệ xoay quanh gia đình với công việc.

Bên cạnh đó, người sở hữu cằm tròn đầy còn là người phụ nữ đảm đang, rất biết chăm lo cho gia đình, chồng con. Họ là một người rộng lượng, không tính toán, hẹp hòi. Ngoài ra, người này còn rất chu đáo, họ suy nghĩ mọi việc luôn chu toàn, biết cách thể hiện sự quan tâm đối với những người xung quanh. Người đàn ông nào lấy được mẫu người phụ nữ này thường rất sướng. Người đàn ông có thể hoàn toàn yên tâm lo và phát triển sự nghiệp vì việc nhà đã có vợ chăm lo vô cùng tốt.

3. Phụ nữ có dái tay lớn, dày

Bạn cũng có thể phán đoán mệnh của một người phụ nữ thông qua đôi tai của họ. Nếu hình dáng của đôi tai lớn, dày thì người này được dự đoán sống rất tình cảm. Người có dái tay dày và lớn thường có của ăn của để, nếu buôn bán hay làm ăn gì cũng rất thành đạt. Ngoài ra, đôi tai của người này cũng thể hiện ra họ là người có phúc khí, tài vận, có số hưởng giàu sang, phú quý.

Xem ngay:  3 tướng tay của người giỏi kinh doanh, làm ăn phát đạt

tuong mat phu nu

Bên cạnh đó, họ là người phụ nữ khéo léo, thông minh. Họ giỏi giang và được nhiều người yêu mến. Họ giao tiếp tốt và tạo được nhiều mối quan hệ có lợi cho bản thân mình. Con đường sự nghiệp của họ cũng thăng tiến rất nhiều nhờ vào những mối quan hệ xã hội. Về sau, sự nghiệp đạt đỉnh cao, có chỗ đứng và họ sẽ mang phúc lộc về cho gia đình.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *