Cất tiền ở đâu để tài lộc sinh sôi?

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn kiếm được nhiều tiền, làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên khi tiền bạc dôi dư chớ nên nghĩ tới việc tiêu sài thế nào cho hết mà nên có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Chúng ta phải phân định rõ ràng một khoản dành cho đầu tư sinh lời, một khoản để tiết kiệm phòng khi thất bát, đây là hai khoản tiền lúc nào cũng nên có trong nhà.

meo phong thuy

Tiết kiệm tiền là một trong những cách mà người Việt chúng ta hay áp dụng để tăng tài lộc. Khi số tiền tiết kiệm đủ lớn thì còn có thể đem ra bù vào khoản vốn đầu tư kinh doanh nữa.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, việc cất tiền tiết kiệm ở đâu cũng có ý nghĩa phong thủy riêng, có những nơi để tiền giúp cho tài lộc ngày càng tăng tiến.

Ngoài việc gửi ngân hàng, nhiều gia đình chọn cách mua két sắt về nhà để tiền. Nhưng nếu bạn biết và áp dụng mẹo phong thủy tài lộc này thì tiền trong két sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở. Cung tài lộc là nơi gia chủ nên cất trữ tiền bạc.

Theo phong thủy bát trạch, cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam, chính vì thế mà gia chủ muốn tăng tài vận, hút tài lộc thì nên xem hướng nhà còn để tiền tiết kiệm ở vị trí này trong nhà.

Cung tài lộc sẽ thu hút dương khí cùng những trường khí tốt, tiền bạc đặt ở đây cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở, giúp gia chủ ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào, tài vận tăng cao như diều gặp gió. Nghèo khó chẳng còn bởi đã bị bỏ lại phía sau, đổi vận trở thành đại gia.

Xem ngay:  Trong cuộc sống, các cung hoàng đạo sẽ gặp may mắn như thế nào?

Đồ đạc trong nhà nên làm bằng gỗ

Cung tài lộc thuộc Mộc, đồ gia dụng bằng gỗ sẽ rất tốt giúp tăng tài vận. Bởi lẽ gỗ là chất liệu hút tài lộc, tăng tiền tài. Ngoài đồ đạc sử dụng hàng ngày, nhà cửa đươc trang trí với tranh ảnh mang hành Mộc như tranh phong cảnh cây lá, rừng già sẽ giúp tài vận thêm thịnh vượng. Với mẹo phong thủy tài lộc này, chắc chắn gia chủ sẽ không quá lo về chuyện tiền bạc bởi tài lộc hết rồi lại có.

Nhà cửa thông thoáng, gọn gàng

Một gia đình muốn vận may tăng cao thì dòng chảy tài lộc vào nhà phải được hanh thông, lưu thông luân chuyển thuận lợi khắp nhà.

Từ vị trí cửa ra vào đến mọi góc trong nhà đều phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, tránh kê nhiều đồ đạc quá mức khiến cho không gian trong nhà trở nên nhỏ hẹp, chật chội, không còn chỗ cho vượng khí vận hành.

Tránh để vật dụng hành Hỏa ở hướng Đông Nam trong nhà

Cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam trong nhà mà cung tài lộc lại thuộc hành Mộc nên nếu đặt những vật dụng hành Hỏa ở vị trí này trong nhà sẽ khiến cho ngũ hành tương xung, Mộc Hỏa tương khắc, lửa đốt cháy gỗ, chẳng những may mắn không tới mà tiền bạc còn bị thiêu đốt, tài lộc tổn hao.

Xem ngay:  Top 3 con giáp luôn sống hết lòng vì bạn bè, xứng đáng kết giao cả đời

Trang trí màu sắc hợp phong thủy

Bạn có biết màu sắc mang ý nghĩa lớn với yếu tố phong thủy. Nếu sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc, Thổ sẽ có lợi hơn cho tài vận của gia chủ.

Tránh để nhà cửa tối tăm

Nhà cửa u tối sẽ thu hút nhiều nguồn năng lượng xấu cho gia chủ, làm ảnh hưởng lớn tới tài vận.

Căn nhà tốt nên có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, bởi ánh sáng trong phong thủy chiếm vị trí rất quan trọng. Nếu nhà tối quá, có thể giải quyết bằng việc trổ thêm cửa sổ hoặc bài trí đồ đạc hợp lý hơn. Hướng Đông Nam trong nhà là cung tài lộc càng phải sáng sủa, nếu vị trí này quá tối tăm, u ám, gia chủ nên xem xét lắp thêm đèn chiếu sáng ở đây.

Tránh để tủ lạnh, hũ gạo trống không

Mẹo phong thủy hũ gạo hay tủ lạnh trong ngôi nhà đều là nơi trữ thực phẩm. Hũ gạo đầy ắp, tủ lạnh nhiều đồ sẽ tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào của gia chủ. Hai thứ này trong nhà nên được bổ sung thực phẩm liên tục, bạn chớ nên để chúng trống không một thời gian dài, dễ khiến cho tài lộc bỏ đi mất.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *