Cùng bau.vn tìm hiểu những nốt ruồi may mắn ấy ở vị trí nào nhé.

1. Nốt ruồi ở thái dương

not ruoi may may

Vị trí nốt ruồi ở thái dương là một trong những nốt ruồi mang lại phú quý, tài lộc. Nếu nốt ruồi này nằm ở thái dương bên trái sẽ là nốt ruồi tốt. Người có nốt ruồi này sẽ luôn gặp được may mắn trong công việc và cuộc sống. Bất kể đi đến đâu hay làm việc gì cũng gặp được quý nhân phù trợ. Nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương còn đặc biệt hơn nữa, cung thiên di thường đi càng xa thì càng gặt hái được nhiều lợi lộc.

2. Nốt ruồi may mắn trong lông mày

Những người có nốt ruồi trong lông mày sẽ là quý nhân phù trợ của người khác, giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Nốt ruồi này ở phụ nữ sẽ may mắn hơn đàn ông. Nhưng hầu hết những người có nốt ruồi ở đây thường có cuộc sống vui vẻ, sung túc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này lệch về phần đuôi thì sẽ dễ gặp vấn đề về tình cảm, có thể là thói trăng hoa.

3. Có nốt ruồi bên trong mắt trái

Nốt ruồi trong mắt trái mang lại may mắn về mặt tiền bạc, tài lộc. Những người sở hữu nốt ruồi này làm ăn buôn bán rất thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Họ vốn là những con người năng động nhanh nhẹn và đặc biệt là có ý chí nghị lực vô cùng lớn. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ cực kì cá tính, sở hữu đầu óc tính toán nhạy bén nên sự nghiệp vô cùng vững vàng. Nếu nam giới có nốt ruồi nay thì vừa có tài vừa có của, vận số tốt, yêu vợ chiều con, đích thực là mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình.

Xem ngay:  Điểm khác biệt đầu tiên bạn nhìn thấy giữa hai bức tranh nói lên tính cách con người bạn

4. Nốt ruồi may mắn ở môi trên

not ruoi may may

Có nốt ruồi ở môi trên thì dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Đây là vị trí may mắn mang lộc ăn uống cùng tài ăn nói, trò chuyện.

Bởi vậy, những người sở hữu nốt ruồi này rất có tài về giao tiếp. Họ luôn khéo léo nên dễ được lòng người khác. Vì thế, các công việc về ngoại giao như luật sư, báo chí hoặc giáo viên như sinh ra là dành cho họ. Như đã nói ở trên những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên cũng cực kỳ có lộc về ăn uống. Họ rất hay được mời đi ăn những món đồ ăn ngon, sơn hào hải vị. Đồng thời họ cũng chính là vị khách quen thuộc và rất được nhà hàng yêu mến.

5. Nốt ruồi trên gò má

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên gò má cho thấy đó là người chu đáo, biết nhẫn nhịn và yêu thương gia đình. Trong cuộc sống, những người này không bao giờ đặt quá nhiều kỳ vọng vào những điều may rủi. Đặc biệt là phụ nữ có nốt ruồi ở xương gò má bên phải thường sống vô cùng thực tế, gia đình hạnh phúc cùng người chồng tài giỏi của mình.

6. Nốt ruồi may mắn trong lòng bàn tay

Lòng bàn tay được coi là vùng bình nguyên hoả tinh, là trung tâm của lòng bàn tay. Có nốt ruồi ở đây thể hiện bạn là người có khả năng khống chế tình cảm. Ngoài ra, nốt ruồi ở đây cũng cho thấy sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Họ có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao. Bởi vậy có thể dễ dàng tự thân lập nghiệp từ khi còn rất trẻ.

Xem ngay:  Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Nốt ruồi ở lòng bàn tay không quá phổ biến, có thể được coi là hiếm. Nốt ruồi này thường xuất hiện ở những người thông minh, cẩn trọng suy nghĩ tính toán trước sau chu toàn.

7. Xuất hiện nốt ruồi dưới lòng bàn chân

not ruoi may may

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý của con người. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ may mắn, giàu sang, vượng khí dồi dào cuộc sống sung túc no đủ.

Nếu như nốt ruồi màu đen thì bạn là người hay đi đây đi đó và may mắn về tài lộc. Các công việc liên quan tới tính chất di chuyển nhiều thì rất phù hợp và dễ dàng đạt được công đối với những người sở hữu nốt ruồi này. Nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân càng lớn và bóng, công thêm màu sắc lòng bàn chân hồng hào thì điều đó chứng tỏ khả năng về tài chính của chủ mệnh rất mạnh.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *