Bạn có thuộc những chòm sao dễ bị trầm cảm hay không? Cùng bau.vn tìm hiểu nhé.

Chòm sao dễ bị trầm cảm: Song Tửchom sao de bi tram cam

Thoạt nhìn Song Tử vốn rất vô tư, nhí nhảnh và hòa đồng. Bởi vậy cho nên ít ai có thể ngờ rằng cung hoàng đạo này lại thuộc top chòm sao dễ bị trầm cảm. Tuy nhiên, ai trong chúng ta cũng có những góc khuất mà người ngoài không thể biết và dĩ nhiên Song Tử cũng không phải là ngoại lệ.

Bên cạnh sự hài hước và năng động thường thấy thì Song Tử cũng thuộc tuýp người rất dễ bị áp lực. Họ luôn gồng mình, tỏ vẻ cứng rắn, dùng nụ cười để che đi nỗi buồn của bản thân.

Có Song Tử ở cạnh, mọi người sẽ rất vui vẻ, thoải mái bởi chòm sao này biết cách lan tỏa những nguồn năng lượng tích đến với mọi người. Nhưng ít ai nhận ra rằng bản thân Song Tử cũng muốn nhận lại những niềm vui tương tự từ mọi người.

Lời khuyên cho Song Tử chính là, hãy cứ sống thành thật với chính bản thân, với những gì mình muốn, đừng tự cố ép mình để rồi cuối cùng lại chỉ còn một mình cô đơn. Như vậy sẽ chỉ khiến Song Tử dễ trở lên trầm cảm hơn thôi.

Xem ngay:  Con giáp dưới đây sẽ rất nhanh già nếu như không chịu thay đổi

Ma Kếtchom sao de bi tram cam

Ma Kết là cung hoàng đạo có lối sống cực kỳ nguyên tắc và cố chấp. Bởi vậy Ma Kết không bao giờ muốn thừa nhận bản thân mình thua kém và không có năng lực trong công việc. Như vậy khiến cho mỗi lần gặp phải chuyện không hay trong công việc, Ma Kết lại rơi vào tình trạng lo lắng cực độ, thậm chí là tự dằn vặt chính mình.

Thay vì chia sẻ mà tìm kiếm sự hỗ trợ thì cung hoàng đạo này lại lựa chọn một mình ôm những mệt mỏi, muộn phiền. Nhưng giới hạn chịu đựng của mỗi người cũng chỉ tồn tại ở một mức cố định, gượng ép quá sẽ chỉ khiến Ma Kết ngày càng kiệt quệ, suy nhược hơn mà thôi.

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc cần phải nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Bởi vậy cho nên, Ma Kết hãy cứ mạnh dạn mở lòng với mọi người và đừng để mình cô độc nữa.

Chòm sao dễ bị trầm cảm: Song Ngưchom sao de bi tram cam

Song Ngư là cung hoàng đạo theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn bay bổng và cũng luôn đa sầu đa cảm. Những đặc điểm trên là ưu nhưng đồng thời cũng là khuyết điểm của Song Ngư.

Chòm sao này không tự tin vào bản thân. Bởi vậy, mỗi khi rắc rối, những người thuộc cung Song Ngư sẽ rất dễ xúc động. Thậm chí cung hoàng đạo này còn có thể tự tưởng tượng ra những câu chuyện đầy bi kịch và tự làm tổn thương chính mình, đẩy bản thân mình vào trạng thái trầm cảm lúc nào không biết.

Xem ngay:  Khám phá bản thân qua bài trắc nghiệm màu sắc thịnh hành ở Hàn Quốc

Cung hoàng đạo này lúc nào cũng khao khát có được sự quan tâm từ người khác mọi lúc mọi nơi. Điều này có thể dẫn tới trường hợp Song Ngư tự tổn thương bản thân để được nhận về sự chú ý.

Khi Song Ngư cảm thấy mệt mỏi nhất, cô đơn nhất chính là lúc chòm sao này dễ vòng xoáy của sự tiêu cực. Do đó, hãy luôn dành nhiều hơn sự quan tâm cho cung hoàng đạo này để họ có thể vượt qua mặc cảm của bản thân và không còn cảm thấy cô đơn nữa nhé.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *