Con gái Đoàn Di Băng diện váy xịn nhưng bị “chê”, nữ ca sĩ đại gia liền đáp lại cực bình thản khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Đoàn Di Băng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh sinh hoạt đời thường của những cô con gái mình ở nhà. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý lại chính là cách phối quần áo trông có phần kỳ lạ của 2 công chúa nhà nữ đại gia.

Cụ thể, Bing Bing và Yuki mặc những chiếc áo trông khá bình dị nhưng lại phối với váy công chúa dài, đắt tiền. Phong cách thời trang lạ lẫm của hai chị em khiến không ít người bày tỏ thắc mắc, thậm chí còn có người cho rằng hai chị em mặc đồ hiệu nhưng trông chẳng khác nào “đồ lau nhà”.

con-gai-doan-di-bang-bi-che-mac-do-lau-nha-nu-dai-gia

Con gái Di Băng bị “chê” khi diện váy đắt tiền

Đáng nói hơn là thái độ gây bất ngờ của Đoàn Di Băng trước những bình luận như trên. Cô không hề tỏ ra khó chịu mà còn trả lời lại rất bình thản “xịn đét hông cô nè”, “xì tai công chúa biết khóc nhè cô ơi”. Có thể thấy, nữ đại gia không hề áp đặt sự lựa chọn trang phục của con cái, miễn sao những cô công chúa cảm thấy thoải mái nhất là được.

con-gai-doan-di-bang-bi-che-mac-do-lau-nha-nu-dai-gia-di-bang

Di Băng để con gái tự do lựa chọn trang phục

Thế nhưng, điều này không có nghĩa là Di Băng không quan tâm đến vấn đề ăn mặc của các con hay để con ăn mặc xuề xòa. Được biết đến với biệt danh “nữ đại gia quận 7”, Đoàn Di Băng khiến nhiều người trầm trồ khi thường xuyên sắm sửa cho 3 cô công chúa hàng loạt bộ quần áo, phụ kiện hàng hiệu đắt tiền. Cách đây không lâu, Di Băng khiến mọi người một phen “ngả ngửa” khi chia sẻ trị giá đôi giày của cô con gái Yuki lên tới 15 triệu đồng. Sự chăm chút kỹ lưỡng, đầu tư cho các cô công chúa của bà mẹ 3 con khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

con-gai-doan-di-bang-bi-che-mac-do-lau-nha-nu-dai-gia-do-hieu

Đoàn Di Băng rất đầu tư vào trang phục của 3 cô công chúa

Xem ngay:  Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 10: "Gia đình sẽ mãi mãi là một trong những giá trị cốt lõi mà tôi hướng đến"

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *