Con trai Thu Trang cùng cuộc sống chẳng kém gì nhà thượng lưu khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Sau gần 10 năm chung sống, cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật có cậu con trai tên ở nhà là Andy (2014). Khác với những đôi nghệ sĩ khác thường giấu kín con, Thu Trang – Tiến Luật lại khá thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con trai lên mạng xã hội. Nếu như trước đây, vợ chồng nam diễn viên phải trải qua khoảng thời gian khá vất vả để mưu sinh lo cho con thì cuộc sống chuẩn “rich kid” hiện tại của bé Andy khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

con-trai-thu-trang-gioi-tieng-phap-ngoi-may-bay-choi-golf-nhu-con-nha-sieu-giau

Andy là trái ngọt của cuộc hôn nhân hơn 10 năm của Thu Trang – Tiến Luật

Được biết, Thu Trang – Tiến Luật rất chịu khó đầu tư cho con trai, đặc biệt quan tâm đến vấn đề ngoại ngữ. Andy được ba mẹ cho học tiếng Pháp ngay từ nhỏ, không ít lần cậu bé trổ tài nói tiếng Pháp khiến bạn bè và người hâm mộ của Thu Trang – Tiến Luật trầm trồ. Ngoài ra, Tiến Luật còn từng khoe cậu con trai biết chơi đàn piano và còn thử sức các bộ môn thể thao vốn dành cho giới nhà giàu như đánh golf, cưỡi ngựa.

con-trai-thu-trang-gioi-tieng-phap-ngoi-may-bay

Thu Trang – Tiến Luật rất chú ý đến việc học ngoại ngữ của con trai

con-trai-thu-trang-gioi-tieng-phap-ngoi-may-bay-choi-golf

Andy được trải nghiệm các dịch vụ sang trọng của giới nhà giàu

con-trai-thu-trang-gioi-tieng-phap-ngoi-may-bay-cuoi-ngua

Quý tử nhà Tiến Luật còn biết cả cưỡi ngựa

Xem ngay:  Con gái Đông Nhi cân mọi loại trang phục, từ áo dài đến kimono đều siêu cưng

Cậu nhóc Andy cũng có cách thể hiện tình cảm với phụ huynh khá đặc biệt. Mới đây, Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Andy chủ động hôn má mình đầy tình cảm khiến khán giả không khỏi xúc động. Trái lại, Tiến Luật lại không ít lần “than trời” khi cậu con trai thường xuyên bày trò để “cà khịa” mình, thậm chí còn tranh luận quyết liệt với ba. 

con-trai-thu-trang-gioi-tieng-phap

Cậu bé cũng thường xuyên bày tỏ tình cảm với ba mẹ

Andy nay vừa tròn 8 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao vượt trội và gương mặt điển trai, rạng rỡ. Trước đó, quý tử nhà Thu Trang – Tiến Luật còn từng được tiểu thư lai, bé Sol – con gái Đoan Trang mến mộ và nhất quyết nhận làm bạn trai.

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *