Sau mỗi lần mai mối rồi xem mắt thất bại, những cung hoàng đạo này lại càng trở nên kén chọn hơn.

Cung hoàng đạo kén chọn: Xử Nữcung hoang dao ken chon

Có thể nói rằng, Xử Nữ chính là cung hoàng đạo tinh tế nhất. Vì theo chủ nghĩa hoàn hảo nên chòm sao này dù làm bất kể việc gì cũng đều cẩn thận nhất có thể để đạt được kết quả như mong muốn. Chính sự cầu toàn này cũng là nguyên do cho những yêu cầu cao quá mức về nửa kia của Xử Nữ. Thậm chí, vì quá kén chọn mà nhân duyên rất tốt nhưng Xử Nữ lúc nào cũng “cô đơn lẻ bóng”.

Nếu như khi còn trẻ, Xử Nữ có thể tìm thấy nửa kia hoàn hảo để yêu thương thì cuộc sống chắc hẳn sẽ rất viên mãn. Tuy nhiên, nếu cứ mãi cô đơn cho đến khi lớn tuổi thì chòm sao sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Càng trưởng thành, suy nghĩ của chòm sao này lại càng sâu sắc và trở nên thực tế hơn, đặc biệt là cái tính để ý từng chi tiết nhỏ nhặt của Xử Nữ cũng ngày một nghiêm trọng.

Đó chính là lý do khiến cho những lần xem mắt của Xử Nữ đều khó có thể thành công. Để lọt được vào mắt xanh của Xử Nữ, đối tượng xem mắt phải phù hợp với gu thẩm mỹ, tính cách. công việc phù hợp và thậm chí trong một vài trường hợp là cả điều kiện gia đình.

Xem ngay:  Trắc nghiệm: Chọn 1 chiếc túi xách và khám phá bí mật về tính cách của bạn

Cự Giảicung hoang dao ken chon

Cự Giải là cung hoàng đạo lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn. Thời gian trôi qua, càng trưởng thành, trải qua nhiều chuyện khác nhau thì sự bất an của chòm sao này lại càng trở nên nghiêm trọng hơn hết.

Có thể nói, Cự Giải trời sinh là kiểu người của gia đình, họ lúc nào cũng mong ngóng được một người yêu thương và cùng xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, càng mong chờ bao nhiêu thì họ lại càng kén chọn và tỉ mỉ lựa chọn mấy nhiêu vì sợ bản thân sẽ tổn thương nếu như vô tình chọn sai người.

Bởi vậy, càng trưởng thành thì những yêu cầu về của nửa kia của Cự Giải lại ngày một tăng lên kéo theo sự kén chọn cũng tăng theo. Lại thêm Cự Giải sẽ không bao giờ vì tuổi tác hoặc vì bạn bè có đôi lứa mà nhắm mắt chọn bừa. Dù có là đối tượng được bạn bè đặc biệt giới thiệu hay có điều kiện tốt đến thế nào thì chòm sao này cũng rất cẩn thận tự mình xác nhận xem có bao nhiêu phần phù hợp với mình.

Cung hoàng đạo kén chọn: Sư Tửcung hoang dao ken chon

Sư Tử vốn là chòm sao trời sinh kiêu ngạo và luôn đi theo những lý tưởng lãng mạn sôi nổi mà bản thân cho là đúng.

Khi trưởng thành, tuổi tác lớn hơn cũng như mọi người xung quanh có đôi có cặp khiến Sư Tử phải giảm đi yêu cầu của bản thân. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn giữ nguyên những yêu cầu cơ bản bao gồm điều kiện vật chất, tướng mạo của đối phương. Bởi vì chòm sao này quả thật không thể chấp nhận những đối tượng có điều kiện không tốt. Đối với Sư Tử, nửa kia phải là người mang đến niềm kiêu hãnh cho chính bản thân họ. Do đó, họ không bao giờ nhắm mắt đưa chân, chọn bừa một người ở bên mình.

Xem ngay:  Phụ nữ có tướng răng cửa này là người thông minh, phú quý

Càng trưởng thành, yêu cầu về nửa kia của con giáp này lại càng cao hơn, đặc biệt là với đối tượng xem mắt do người quen giới thiệu. Trong trường hợp xem mắt không có kết quả tốt thì Sư Tử sẽ kiên nhẫn chờ đợi người mình muốn đi cùng cả quãng đường dài.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *