Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa thông báo về việc nhận con nuôi thứ 10 trong show diễn thời trang mới nhất của anh.

Show trình diễn thời trang Sixdo Thu Đông 2022 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa diễn ra vào tối ngày 12/11 vừa qua quy tụ nhiều hoa hậu, người mẫu đình đám như H’Hen Niê, Ngọc Châu, Võ Hoàng Yến, Hương Ly, Lê Thúy. Các con nuôi của nhà thiết kế bao gồm các bé Voi, Én, Linh Đan, Sóc, Gấu, Rồng, Tít, Mimi cũng tham gia trong show lần này. 

do-manh-cuong-nhan-con-nuoi-thu-10-gia-dinh-se-mai-mai-la-mot-gia-tri-cot-loi-ma-toi-huong-toi

Show Sixdo Thu Đông 2022 với những bộ trang phục đẹp mắt của NTK Đỗ Mạnh Cường

do-manh-cuong-nhan-con-nuoi-thu-10-gia-dinh-se-mai-mai-la-mot-gia-tri-cot-loi-ma-toi-huong-den

Các con của NTK cũng tham gia trình diễn trong bộ sưu tập lần này

Bên cạnh những bộ trang phục đẹp mắt, sàn diễn thiết kế chỉn chu, show thời trang của Đỗ Mạnh Cường còn khiến khán giả một phen bất ngờ khi anh công bố bé gái con nuôi thứ 10 – bé Đỗ Phạm Thiên Nga vào cuối show.

Nhà thiết kế xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Ngày khai sinh thương hiệu SIXDO, mình chỉ là ông Bố 6 con, sau 2 năm mình đã là ông Bố của 10 đứa trẻ. Mình là người hay để trái tim lấn át lý trí, để trái tim dẫn đường theo cảm xúc nên nhiều khi mình sẽ có những quyết định không bình thường! Chào công chúa ĐỖ PHẠM THIÊN NGA của Bố, mừng con đến với gia đình SIXDO, cả gia đình mình sẽ luôn yêu thương con, công chúa bé nhỏ à !!!”.

do-manh-cuong-nhan-con-nuoi-thu-10-gia-dinh-se-mai-mai-la-mot-gia-tri-cot-loi

Đỗ Mạnh Cường công bố nhận con nuôi thứ 10

Xem ngay:  Con trai Trà My idol đi dạo vườn dâu với 1001 biểu cảm khó đỡ khiến cộng đồng mạng "cười bò"

Chia sẻ mà Đỗ Mạnh Cường đưa ra đã khiến nhiều bạn bè của anh vô cùng bất ngờ. Nhất là doanh nhân Huy Cận, người đồng hành thân thiết của nhà thiết kế không kìm nổi giọt nước mắt khi lắng nghe phát biểu của Đỗ Mạnh Cường. Vị doanh nhân chia sẻ dù thế nào đi nữa anh vẫn sẽ luôn tôn trọng và ủng hộ quyết định của bạn đời.

Trên Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường, nhiều người cũng để lại bình luận chúc mừng và bày tỏ thái độ ngưỡng mộ đến quyết định này của anh. Một số bình luận của cộng đồng mạng: “Những điều anh làm thật tuyệt vời. Chúc cho cả gia đình luôn khoẻ mạnh bình an và thật nhiều sức khoẻ ạ”, “Các con thật may mắn khi được các bố yêu thương và là thành viên của đại gia đình SIXDO”, “Chúc mừng em cho Show diễn thành công & đại gia đình SIXDO có thêm một nàng công chúa!”

do-manh-cuong-nhan-con-nuoi-thu-10-gia-dinh-se-mai-mai-la-gia-tri-cot-loi-ma-toi-huong-den

Nhiều bạn bè vào chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với quyết định của NTK Đỗ Mạnh Cường

Như vậy cho đến nay, Đỗ Mạnh Cường đã có tổng cộng 10 người con nuôi. Trong thời gian nuôi các con, anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi luôn tạo cho con điều kiện sống tốt nhất. Các con của nhà thiết kế được bố cho diện những bộ trang phục đắt đỏ, học trường cao cấp và đi du lịch nhiều nơi. Ngoài ra, nhà thiết kế đình đám còn cho các con được tham gia trình diễn trong mỗi show của mình như một cách thông báo các bé vẫn khỏe mạnh và đang được chăm sóc tốt nhất. 

do-manh-cuong-nhan-con-nuoi-thu-10

Các con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường được tạo điều kiện sống tốt nhất

Xem ngay:  Con trai con gái Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống chuẩn "rich kid": Ở nhà lầu, ngồi siêu xe, đeo vàng đỏ tay

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *