Bạn xem mình thuộc dáng lông mày phú quý nào trong các dáng dưới đây

1. Lông mày lá liễu

Đây là dáng lông mày cong tự nhiên. Từ xa xưa, đây là chuẩn mực cho dáng lông mày của người phụ nữ đẹp, là biểu tượng nét đẹp thuần Á Đông.

long may

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày này thường là người thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp. Ngoài ra, họ còn là người có tính tình dịu dàng, chung thủy, luôn biết vun vén và chăm sóc người khác.

Người phụ nữ này sẽ trở thành tâm điểm của đám đông, thu hút được ánh nhìn của người khác. Đây là người luôn đặt mục tiêu thành công bằng khả năng của chính mình, không muốn dựa dẫm hoặc ỷ lại vào bất kỳ ai.

2. Lông mày trăng non

Đây là dáng lông mày mọc xuôi, cong đầu giống như hình vầng trăng, dài qua mắt, sợi mày đen, rõ nét.

long may

Phụ nữ có đôi mày kết hợp với mắt phượng (đuôi mắt nhọn hình vĩ ngư sắc sảo) là người thông minh, có số giàu sang.

Người sở hữu dáng mày này thường rất ham học hỏi, tinh tế, biết cách thuyết phục và chiều lòng người khác. Cuộc đời của những người này thường khá bình yên và thuận lợi.

Xem ngay:  Trắc nghiệm: Khi ghen tuông, đối phương trẻ con đến mức nào?

3. Chếch hình chữ V

Tướng mày chếch hình chữ V có dáng to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én.

Người có dáng mày này thường là có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, họ thường cố gắng thực hiện đến cùng. Chính vì lẽ đó mà họ thường có cơ hội đạt nhiều thành công hơn.

Hơn thế nữa, những người phụ nữ có lông mày hình chữ V còn là người có khả năng kiên định rất cao, tuy nhiên, sự kiên định đó lại không phải là sự bảo thủ ngoan cố. Bởi lẽ, cách hành sự của họ rất thấu tình đạt lý khiến đối phương thực sự kiên nể và tôn trọng.

Phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi. Họ luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đây là mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Bởi trong công việc hay trong cuộc sống, họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Cuộc sống của những người phụ nữ này không chỉ giàu sang, phú quý mà hôn nhân cũng rất êm đẹp.

4. Lông mày ngang

Dáng lông mày ngang cho thấy chủ nhân là người thông minh, am hiểu rộng và nhân nghĩa.  Họ thường nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Họ cũng là thích thiên về sự hòa giải, yêu hòa bình và hay làm vừa lòng người khác.

Xem ngay:  Tử vi 12 con giáp ngày 10/9/2021: Tuổi Thìn có Lục Hợp tương trợ

long may

Là người có cá tính, có cái “tôi” cao, thậm chí có phần ngang bướng. Tuy nhiên, đây chính là điểm thu hút lớn nhất của họ.

Kiểu người này có thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, hay được đàn ông khâm phục.

Dáng lông mày phú quý không chỉ mang nét đẹp cho khuôn mặt mà còn mang lại nhiều may mắn phúc lộc cho chủ nhân sở hữu, bạn chú ý nhé.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *