Phụ nữ có nét tướng: Sống mũi cao

Sống mũi cao, thẳng là ước mơ của mọi cô gái. Mũi cao không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh tú, đường nét rõ ràng mà còn là một biểu hiện của phúc tướng. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao, cánh mũi tròn trịa thường có nhiều tài lộc, được chồng yêu chiều hết mực. Họ không chỉ giúp bản thân có cuộc sống ấm no mà còn vượng phu ích tử, đem lại vận may cho gia đình.

net tuong

Gò má đầy đặn

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn thường có tính cách kiên cường, có ý chí. Đối với nửa kia, họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này giúp họ trở thành người vợ tốt, một người bạn đời đáng tin cậy. Nhờ vậy, cuộc sống vợ chồng luôn êm đẹp, luôn có sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

Nhân trung dài, rõ và sâu

Theo nhân tướng học, đây là nét tướng của người phụ nữ vượng đường con cái, có khả năng sinh đẻ tốt. Đứa trẻ sinh ra thông minh, có hiếu với cha mẹ và được hưởng nhiều phúc lộc. Người phụ nữ này còn có đầu óc, giúp gia đình chồng ngày càng hưng thịnh.

Bên cạnh đó, nhân trung đẹp còn là dấu hiệu của trường thọ.

Xương quai hàm rộng

Người phụ nữ có xương quai hàm nhỏ trông khuôn mặt sẽ thanh tú và nữ tính hơn. Tuy nhiên, người có quai hàm rộng cũng có nhiều ưu điểm. Họ thường có tính cách kiên cường, mãnh mẽ, làm gì cũng đầy quyết tâm và kiên định. Đối với đàn ông, đây là mẫu phụ nữ khó nắm bắt khiến họ vừa nể phục vừa phải dè chừng.

Xem ngay:  Điểm danh những chòm sao kiên trì trong tình yêu, dù khó khăn cũng không lùi bước

Tướng tai Phật

Dái tay đầy đặn, trễ xuống như hình giọt nước, đỉnh tai cao hơn đường trên của lông mày được coi là tướng tai Phật. Phụ nữ có tướng tai này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những thế, họ còn là quý nhân của chồng, hỗ trợ chồng trong công việc của như cuộc sống. Nhờ vậy mà họ cũng luôn được chồng yêu thương, kính nể và trân trọng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *