Nét tướng của phụ nữ: Trán cao và rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng trán cao và rộng song không bị nhô ra quá nhiều là những người có quý tướng trong hôn nhân. Đa phần, những người phụ nữ này đều là người sở hữu tính cách vừa vui vẻ, hòa đồng lại vừa hiền hậu, bao dung. Đây là tuýp phụ nữ dễ vượng vận tài lộc và thưởng thu hút ánh nhìn từ những người khác giới.

net tuong

Không chỉ lấy được chồng giàu mà họ cũng có số giàu sang, sự nghiệp công danh thành công, viên mãn.

Lông mày dài, mọc lệch cao phía trán

Họ là những người phú quý, thành đạt. Đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên (chạy về phía thái dương) là người tài hoa, được mọi người quý trọng, tôn kính. Lông mày đen như mực tàu, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy bằng hoặc dài quá đuôi là người thành đạt. Người có đôi lông mày mịn, sọi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo.

Lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt, nên đi theo ngành ngoại giao. Nếu thêm đôi mắt sáng thì là người nổi tiếng.

Xem ngay:  Những dáng lông mày “báo hiệu” cuộc sống giàu sang phú quý, đặc biệt là dáng ngang số 4

Nét tướng: Dái tai to

Nhân tướng học nói người có dái tai to và dày là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè đều rất tốt. Người phụ nữ này là người khoan dung, mềm mại với mọi người. Đối với chồng con thì hết mực yêu thương, chăm sóc. Đó là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Vòng 3 nảy nở, tròn đầy

Sức hấp dẫn của người phụ nữ trong mắt cánh mày râu được đánh giá qua vòng 3. Người có vòng 3 to sẽ sinh được những đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh và dễ nuôi dạy.

Tử vi phong thủy nói rằng, nét tướng này của người phụ nữ thường mang nhiều may mắn đến cho chồng con. Họ có tài vận tốt, cả đời có phúc, vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa có khả năng giữ tiền.

Nét tướng phụ nữ: Cằm chẻ

Con gái có cằm chẻ là người có tướng giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Họ có tài vận tốt, chung tình và biết vun vén cho gia đình.

Cổ tay, bàn tay xinh đẹp và mũm mĩm

Các nhà nhân tướng học nói rằng, phụ nữ có cổ tay mũm mĩm, tròn trịa, đầy đặn thường là người được hưởng an nhàn và gặp nhiều may mắn, tài lộc.Nếu chăm chỉ kiếm tiến và kiên trì hơn nữa, họ sẽ thu lợi nhuận không thua kém gì đàn ông. Hơn nữa, những người phụ nũ như thường được thừa kế tài sản lớn, hoặc sinh ra trong gia đình giài có.

Xem ngay:  Dịch vụ Quan trắc môi trường

net tuong

Ngón tay dài

Con gái có ngón tay dài, thon thả đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *