Tình yêu là một trong trạng thái cảm xúc hiếm ai có thể gọi tên và định nghĩa được. Thế nhưng, trong tình yêu chỉ cần “lệch sóng” trong ngôn ngữ tình yêu cũng dẫn đến kết thúc không mong muốn. Hãy cùng Bau.vn làm ngay bài trắc nghiệm: “Đâu là đám cưới trong đám cưới trong mơ của bạn?”, lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ nhiều điều về ngôn ngữ yêu trong mối quan hệ của bạn. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Bạn hãy chọn 1 trong 5 bức hình đám cưới trong mơ sau và tìm kiếm kết quả trong bài viết dưới đây nhé!

Trắc nghiệm: Đâu là đám cưới trong mơ của bạn?

1. Đám cưới trên bãi biển

Nếu bạn là người có đám cưới trong mơ được tổ chức trên bãi biển chứng tỏ ngôn ngữ tình yêu của bạn là sự khẳng định. Bạn là người thích chủ động thể hiện tình cảm với đối phương qua từng lời nói yêu thương, những lời khen ngợi hay cả sự vỗ về. Mặc dù ngôn ngữ yêu của bạn có phần đơn giản nhưng lại chứa nhiều giá trị nhân văn và ý nghĩa. Mối quan hệ của bạn thường rất bền vững vì bạn biết cách trân trọng giá trị của đối phương. Những điều nhỏ xinh nhưng đầy ắp sự thú vị như viết thư tay hay nhắn tin quan tâm đối phương là một trong những điều bạn đặc biệt yêu thích.

Xem ngay:  Điểm mặt 4 cặp đôi cung hoàng đạo nổi tiếng “oan gia ngõ hẹp”, dễ nảy sinh mâu thuẫn

2. Đám cưới trong rừng

dam cuoi trong mo

Đám cưới trong mơ được tổ chức ở trong một khu rừng thể hiện bạn là người có ngôn ngữ yêu có cử chỉ thân mật. Bạn thích những điều tình cảm ấm áp và quây quần. Khi ở cùng với người bạn yêu, bạn sẽ thể hiện những cử chỉ thân mật, âu yếm. Bạn thích những điều lãng mạn, sự gần gũi trong tình yêu của bạn là điều không thể thiếu. Những chiếc ôm hay những chiếc đan tay ấm áp sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc trong tình yêu của mình. Nếu chẳng may có gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ, bạn muốn được nhận sự an ủi và những chiếc ôm từ người mà mình yêu thương.

3. Đám cưới ở sân vườn

dam cuoi trong mo

Ngon ngữ yêu của bạn là chất lượng thời gian. Bạn thích việc đối phương dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của hai bạn. Bạn yêu thích sự tán ngẫu của người ấy cũng như muốn lắng nghe từng cảm nhận của họ. Trong mối quan hệ của hai bạn luôn song hành với sự sẻ chia và đồng cảm cho nhau, nhất là trong chuyện tình cảm. Bên canh đó, bạn là một người thường xuyên quan tâm đối phương và đối với bạn thời gian chính là “chìa khóa vàng” giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên gắn kết hơn. Bạn biết cách hóa giải những mâu thuẫn và là người luôn chủ động lắng nghe đối phương.

Xem ngay:  Đàn ông có 3 tướng mặt này rất phúc hậu, cả đời an nhàn sung sướng

4. Đám cưới trong nhà

dam cuoi trong mo

Quà tặng – đó chính là ngôn ngữ trong tình yêu của bạn. Quà tặng ở đây không được đề cập với ý nghĩa tượng trưng cho vật chất, của cải mà chính là những món quà tinh thần, tình cảm mà bạn luôn muốn gửi bạn cho người mà bạn yêu thương. Bạn luôn cho đi tình cảm chân thành và nồng nhiệt của mình, món quà ấy có thể là sự quan tâm, những cảm xúc yêu thương và chăm sóc. Bạn cảm thấy đây là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và bạn thường sử dụng chúng để nạp lại năng lượng tình yêu cho chính bản thân mình. Bạn luôn chú tâm đến những món quà mà bạn trao đi và khiến đối phương cảm thấy trân trọng với những ý nghĩa đằng sau đó.

5. Đám cưới trong nhà thờ

dam cuoi trong mo

Bạn thuộc tuýp người không thích thể hiện quá nhiều qua lời nói mà thường dùng hành động để chứng minh. Bạn là người tinh tế và hay quan sát mọi thứ xung quanh, vì vậy mà bạn nắm bắt được tâm lý đối phương rất nhanh chóng. Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc nếu như đối phương cũng là một người giống như bạn, dành ra những hành động dù chỉ là nhỏ bé nhưng vẫn cảm thấy thật ấm áp. Bạn quan tâm đối phương từ những điều nhỏ nhặt nhất như việc sắp xếp đồ đạc hay nấu cho đối phương những món ăn ngon trước khi đi làm. Với sự nỗ lực và tình yêu thương của bạn, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *