Theo tử vi ngày 10/9/2021 thì hôm nay là ngày tốt. Cụ thể: ngày âm là mùng 4, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Tân Dậu, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt).

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Tý

tu vi ngay 10/9

Tử vi cho biết tình hình tài chính của người tuổi Tý trong hôm nay không ổn định và nên tránh việc chi tiêu không kế hoạch. Vận trình tài lộc của con giáp này đang tăng tiến bỗng sa sút bất ngờ. Thu nhập của Tý sẽ bị ảnh hưởng nặng nề do kẻ tiểu nhân bày mưu sắp đặt và cướp đi những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Bù lại, chuyện tình duyên của Tý lại khá tốt. Người độc thân có những mối quan hệ mới và khả năng phát triển thành tình yêu là khá cao. Bản mệnh cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Sửu

tu vi ngay 10/9

Nhờ cục diện Tam Hợp che chở nên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Dù cho cả hai đều bận rộn cho cuộc sống cá nhân và công việc, nhưng bạn và người ấy đều có đủ sự tinh tế để không làm đối phương cảm thấy cô đơn hay chạnh lòng.

Bên cạnh đó, Sửu cũng có thêm tin vui về đường tài lộc. Bản mệnh có một ngày may mắn khi tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người theo nghiệp làm ăn kinh doanh lại càng dễ phát tài phát lộc nhờ biết cập nhật xu hướng thị trường và nắm bắt thị hiếu của khách hàng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Vì thế, Sửu nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều điều thuận lợi trong ngày hôm nay, nhất là những ai đang cố gắng để có được tiếng tăm, danh vọng như mục tiêu đã đặt ra. Các thử thách liên tục được đặt ra nhưng không vì thế mà bạn chùn bước.

Với may mắn hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được con đường phù hợp với mình. Thời điểm này, không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp. Những chú Hổ nên dành nhiều thời gian để phát triển những phương hướng mới cho bản thân.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của mệnh chủ hôm nay không mấy khả quan. Bản mệnh đau đầu để giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm, nhất là khi mà sự nghi ngờ, hiềm nghi lấp đầy trái tim khiến cả hai chẳng còn đủ sáng suốt để nhìn nhận vấn đề.

Tuổi Mão

Mão nên hết sức cẩn thận trong cách hành xử trong ngày hôm nay để tránh gây ra tranh cãi, hiềm khích không đáng với người xung quanh. Đặc biệt là trong công việc, bản mệnh rất dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tiến trình công việc bị ảnh hưởng.

Trong ngày này, đôi lúc bạn có thể cảm thấy khá vất vả với hàng loạt công việc đổ dồn nhưng cuối cùng mọi việc được xử lý ổn thỏa nhờ có Thiên Ấn trợ giúp. Có thể nói hôm nay là ngày làm việc tất bật, nhưng bù lại nó cũng giúp Mão giải quyết được kha khá việc tồn đọng đã từ lâu nay.

Xem ngay:  Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Hôm nay, chuyện tình cảm của Mão sẽ không thuận lợi. Tuy nhiên đừng vì quá lo lắng mà làm to sự việc lên nhé. Hãy thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề giữa hai người.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Thìn

tu vi ngay 10/9

Ngày có Lục Hợp tương trợ, mọi việc đối với Thìn đều đang tiến triển hết sức suôn sẻ theo những dự đoán trước đó. Công việc thuận lợi sẽ khiến Thìn vô cùng vui mừng khi .

Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt. Vợ chồng thấu hiểu nhau, hài hòa trong từng lời nói cử chỉ. Nhờ vậy không khí gia đình luôn rất đầm ấm, ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Tỵ

Cục diện Tam Hợp giúp Tỵ sớm nhận được tin vui về chuyện tình cảm. Tụ cùng nửa kia dành cho nhau sự lãng mạn và ân cần tuyệt đối. Nếu cả hai có khoảng thời gian đủ lâu để bên cạnh nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện về chung một nhà để có thể chính thức chăm sóc nhau mỗi ngày.

Còn người độc thân cũng đang cảm nhận những tình cảm mới mẻ nảy sinh, mối quan hệ dần tăng nhiệt. Dường như đôi bên đều nhận thấy tình yêu đang nảy nở nhưng chưa tìm được cơ hội để giãi bày.

Trái ngược với những may mắn trong chuyện tình cảm, Kiếp Tài giáng họa cản trở không nhỏ tới việc kiếm tiền của những chú Rắn. Họa mất tiền ở thời điểm này rất rõ, bạn chi tiêu nhiều khoản không rõ ràng, lúc nhớ lúc quên lại rất dễ bị người khác lừa gạt mà mất tài sản. Bản mệnh cần cân bằng thu chi, kiểm soát tài chính chặt chẽ hơn.

Tuổi Ngọ

tu vi ngay 10/9

Hôm nay người tuổi Ngọ quẩn quanh trong những suy nghĩ tiêu cực do Tỷ Kiên gây ra khiến bạn chẳng còn đủ tỉnh táo để tính toán bất cứ việc gì vào lúc này nữa. Cái tôi cá nhân quá lớn khiến Ngọ trở nên bảo thủ và cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến từ những người khác, cũng không chịu sửa đổi bản thân dù mắc phải sai lầm.

Lời khuyên cho bản mệnh là cần phải cẩn thận thì hơn vì có điềm tiểu nhân vẫn đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho bạn, nhất là trong những thời điểm như hôm nay.

Dù mối quan hệ tình cảm hiện tại của Ngọ không có mâu thuẫn nhưng cũng không quá mặn mà. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội nên duyên, Ngọ vốn khó tính trong việc lựa chọn đối tượng nên hầu như ai trong mắt Nhọ cũng mất điểm này điểm kia. Đó là do duyên chưa tới, đừng quá vội vàng.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi sẽ được Thực Thần chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền hiếm có khi mà xung quanh còn chưa ai nhìn thấy được. Bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì phát tài chẳng có gì khó.

Nếu bản mệnh đang có kế hoạch đẩy mạnh hợp tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh thì có thể cân nhắc tiến hành bước đầu trong ngày hôm nay để lấy vận may khi khởi đầu. Cát thần này sẽ giúp cho bản mệnh có những bước khởi đầu thuận lợi, tiếp tục hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

Xem ngay:  Đàn ông có 3 tướng mặt này rất phúc hậu, cả đời an nhàn sung sướng

Đường tình duyên của bản mệnh khá thăng hoa, đào hoa nở rộ. Người đã có đôi nhận cảm nhận được rõ ràng tình cảm và sự tin tưởng mà đối phương dành cho mình, cả hai cùng chung tay đắp xây hạnh phúc đợi tới ngày chung đôi.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Thân

tu vi ngay 10/9

Nhờ có cát thần Chính Tài trợ mệnh, nguồn tài chính vững vàng giúp cho vận trình hôm nay của Thân trở nên tươi sáng hơn. .

Tuy nhiên, đừng tiêu quá lố mà quên mất kế hoạch tiết kiệm đấy nhé. Đó sẽ là nguồn đảm bảo chắc chắn cho tương lai và tuổi già của bạn.

Kim Mộc tương xung khiến vợ chồng con giáp này thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với nhau. Quan hệ giữa 2 người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, tương tác ngày càng ít đi khiến hạnh phúc nhạt phai, chẳng ai còn quan tâm tới những gì người kia đang nghĩ nữa.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể trở nên khá nóng nảy và hiếu thắng do ảnh hưởng của cục diện Dậu – Dậu Tự Hình gây ra. Bạn ăn nói không kiêng nể, nghĩ gì là nói nấy nên rất dễ đắc tội người khác.

Trạng thái tinh thần bất ổn còn khiến bạn có xu hướng phóng đại vấn đề, quá trình giao tiếp với nửa kia cũng xảy ra nhiều hiểu lầm, dễ nói lời tổn thương tới nhau. Bạn nên xem lại cách cư xử của mình bởi chẳng ai có nghĩa vụ phải chịu đựng cơn thịnh nộ từ bạn trong khi người ta chẳng làm gì sai cả.

Bù lại, may mắn là nhờ Thiên Tài nâng đỡ mà đường tài lộc của con giáp này hôm nay khá ổn định. Các dòng tiền đang lần lượt đổ về nhờ vào việc thời gian qua bạn rất chăm chỉ để kiếm tiền. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ rằng tiền bạc kiếm ra không hề dễ dàng vì thế luôn có kế hoạch chi tiêu rất khoa học.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Tuất

Dậu Tuất Tương Hại là nguyên nhân chính khiến con giáp tuổi Tuất dễ nóng nảy, gắt gỏng với đồng nghiệp, đối tác, ảnh hưởng đến mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc.

Bạn cần biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Ai cũng có những lúc cảm xúc lên xuống thất thường nhưng khi ở nơi làm việc, chúng ta phải thể hiện tính chuyên nghiệp của mình bằng cách không mang tình cảm cá nhân vào trong công việc để tránh những sai lầm và rắc rối không đáng có.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ đang có những dấu hiệu khả quan, nhất là đối với những ai còn độc thân. Nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng, con giáp này cần phải chủ động bước ra vùng an toàn và đối diện thẳng thắn với tình cảm của mình.

Tử vi ngày 10/9/2021 tuổi Hợi

Chính Quan nhập cục báo hiệu công việc hôm nay của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Hôm nay, mệnh chủ tìm ra được động lực phấn đấu cho mình. Trong một ngày như này, bạn không muốn để hoài phí bất cứ giây phút quý giá nào để theo đuổi mục tiêu.

Có nhiều cơ hội bày ra trước mắt, cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân trao cho con giáp này những bước đường tương lai rộng mở thênh thang, có thể làm được những điều mình mong muốn.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh thêm sự tự tin trong các quyết định liên quan tới tình cảm. Bạn tin vào người ấy và cũng tin vào tình cảm của hai bên nhất định đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi sóng gió cũng như thử thách.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *