Rất nhiều người không biết người mệnh Thổ trồng cây gì thì tốt? Thổ là đất, là nguồn nuôi dưỡng vạn vật sinh sôi. Đặc trưng của mệnh Thổ là tích cực, khôn ngoan và công bằng. Giống như bản chất của đất, người mệnh Thổ có tính cách khá trầm, bình tĩnh, khiêm tốn và không ưa phô trương. Đất là nguồn nuôi dưỡng mọi vật, và nhờ lực hút mà trở thành điểm tựa cho vạn vật. Cũng như vậy, người mệnh Thổ là chỗ dựa an toàn, ấm áp và đáng tin cậy cho gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống, đa số họ đều đầy bản lĩnh và có trách nhiệm nên thường dẫn thành công.

Đối với công việc, người mệnh Thổ khá cẩn thận, tỉ mỉ và có khả năng tổ chức. Luôn tập trung vào mục tiêu, quyết tâm thực hiện đến cùng là ưu điểm của họ. Đây cũng trở thành điểm yếu nếu họ quá bảo thủ, trì trệ với một lĩnh vực, không thức thời hay linh động. Vậy cây hợp mệnh Thổ là cây gì? Người mệnh Thổ trồng cây gì để cầu may mắn, tài lộc?

Những loại cây hợp với người mệnh Thổ

1. Cây Trầu Bà Vàng

Người mệnh Thổ trồng cây gì? cây Trầu Bà vàng là câu trả lời đầu tiên. Dòng cây Trầu Bà có nhiều loại, duy chỉ có Trầu Bà Vàng hợp mệnh Thổ. Cây lá thân, lá cùng sắc xanh đọt chuối hơi ngả vàng, giúp gia tăng may mắn cho chủ nhân. Cũng như Lưỡi Hổ, cây Trầu Bà Vàng là cây trồng cực kỳ hợp người tuổi Canh Ngọ. Đồng thời đây còn là một trong những “máy lọc không khí” cực kỳ hữu dụng cho chúng ta.

Xem ngay:  3 kiểu người nên kết giao sẽ mang lại nguồn năng lượng trong công việc

Cây Trầu Bà Vàng

2. Cây Lan Hồ Điệp vàng

Thuộc họ nhà Lan và có sức sống mạnh mẽ, cây Lan hồ điệp thể hiện cho sự thịnh vượng, sung túc và hạnh phúc viên mãn. Nó mang đến vận khí tốt, sự may mắn và nhiều tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ.

Lan hồ điệp đẹp rực rỡ với màu tím mộng mơ và hoa của nó thì lâu tàn nên thích hợp trưng bày trong phòng khách, văn phòng hay ban công, sân vườn đều được. Với người mệnh Thổ, trồng cây này còn có ý nghĩa cho một sức khỏe dẻo dai, lâu dài.

Cây Lan Hồ Điệp vàng

3. Cây Trúc Nhật Vàng

Trúc Nhật Vàng hay Trúc Nhật Phú Quý thuộc họ nhà Trúc nhưng cây nhỏ thân ngắn hơn nhiều nên thường được trồng chậu để bàn trang trí. Cây tượng trưng cho người quân tử, biết cương nhu đúng lúc, sống trượng nghĩa và giàu lòng yêu thương. Trồng cây này là lời nhắc nhở về lối sống tốt đẹp, đồng thời cũng như lời chúc phúc dành cho tương lai đầy hứa hẹn may mắn của gia chủ.

Người mệnh Thổ trồng cây gì

Trúc Nhật Vàng

4. Cây lưỡi hổ

Mệnh thổ hợp cây gì để bàn, câu trả lời chính là lưỡi hổ. Đây là loại cây nội thất khá phổ biến và còn là cây cảnh có tác dụng làm sạch không khí trong nhà chứa nhiều bụi bẩn và khí độc hại.. Với ý nghĩa có thể xua đuổi tà khí, ma quỷ, hạn chế điều xui xẻo, mang lại may mắn, cây Lưỡi hổ được ưa chuộng trồng trong nhà, đặc biệt là những gia chủ mệnh Thổ.

Xem ngay:  Bài test EQ bật mí bạn là người như thế nào trong mắt mọi người xung quanh

Người mệnh Thổ trồng cây gì

Cây lưỡi hổ

5. Sen đá nâu

Sở hữu màu sắc lạ mắt, màu nâu socola – Rất hợp với những người mệnh Thổ (Màu của đất). Với sức sống mãnh liệt và dẻo dai bất kể sự khắc nghiệt của thời tiết, bông hoa đá xinh đẹp này là biểu tượng cho tình bạn cao đẹp, bền chặt và không phai nhòa.

Người mệnh Thổ trồng cây gì

Sen đá nâu

Không những thế, theo ngũ hành thì người mệnh thổ rất hợp với người mệnh hỏa và mệnh mộc, vậy nên ngoài những cây trên, người mệnh thổ vẫn có thể lựa chọn các loại cây khác phù hợp như:

Hỏa sinh thổ ==> Người mệnh thổ chọn cây phong thủy có màu sắc là màu đỏ, hồng sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, tránh xa bệnh tật. Những cây có mà đỏ và hồng.

Thổ sinh Kim ==> Nếu bạn là người mệnh Thổ và muốn có thật nhiều tiền tài và thăng tiến trong công việc hãy chọn cây phong thủy có màu sắc là màu trắng nhé.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *