Phụ nữ có trán rộng

Nhiều người cho rằng trán “sân bay” là một đặc điểm xấu trên gương mặt. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng này sẽ sống trong giàu sang, phú quý. Những người sở hữu vầng trán cao và rộng thường tài hoa, thông minh, sắc sảo. Họ được thừa hưởng nhiều phúc đức, tài vận. Đặc biệt, khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn.

Phụ nữ có miệng rộng

Theo nhân tướng học, nữ giới miệng rộng là tướng đại phú quý, tiền bạc tự tìm đến. Miệng rộng còn là tướng vượng phu ích tử. Người phụ nữ có nét tướng này dễ mang lại may mắn, giàu sang cho chồng con.

Trong khi đó, dân gian quan niệm, miệng rộng cũng giống như nhà kho lớn, tài lộc dồi dào. Phụ nữ miệng rộng thường giỏi giao tiếp, ăn nói có duyên, biết nắm bắt thời cơ.

Người phụ nữ có cằm nọng

Chị em nào có cằm nọng sở hữu nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ là người tốt bụng, bao dung, được nhiều người yêu mến. Trong cuộc sống, phụ nữ có cằm nọng thường được quý nhân phù trợ, tài vận dồi dào. Càng về sau cuộc sống của họ càng an nhàn.

Xem ngay:  Phụ nữ có nét tướng này đẹp nết, khiến đàn ông nhất mực chung thủy

phu nu

Bàn tay to

Nhân tướng học cho rằng, chị em nào có bàn tay to sẽ dễ làm nên nghiệp lớn. Họ là người bao dung, nhân hậu, biết thường người. Khi gặp khó khăn, bạn bè, quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ họ.

Đặc biệt, nếu bàn tay to và cân đôi với chiều dài cánh tay và cơ thể, lòng bàn tay hồng hào, khỏe mạnh thì cuộc sống càng tốt, gặp nhiều vận may về tài lộc, tiền bạc. Bước sang tuổi trung niên, người này sẽ có cuộc sống sung túc, giàu có.

Vai to và rộng

Đây là một nét quý tướng mà không phải người phụ nữ nào cũng có. Theo nhân tướng học, đa phần phụ nữ vai to và rộng là người có uy tín, đáng tin cậy. Họ thường là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, cho chồng con.

Không những thế, đây là người thông minh, nhanh nhạy, không có việc gì là họ không làm được. Càng có tuổi, con đường công danh sự nghiệp của họ càng thành công, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *