Bài trắc nghiệm sau của Bau.vn sẽ bật mí cho bạn biết, khi ghen tuông, nửa kia của bạn sẽ trẻ con đến mức nào. Hãy chọn 1 trong 4 bông hoa dưới đây để biết đáp án chính xác nhé!

Trắc nghiệm: Chọn 1 trong 4 bông hoa, chúng sẽ tiết lộ người ấy trẻ con đến mức nào khi ghen tuông với bạn!

ghen tuong

1. Đáp án A

Nếu bạn chọn bông hoa thứ nhất, khi ghen tuông, người nửa kia của bạn là một người không thể kìm chế cảm xúc của mình và sẽ tăng lên mức cực hạn. Nửa kia của bạn chắc chắn sẽ yêu cầu bạn không được qua lại theo tiếp xúc với người kia nữa, thậm chí là đối phương của bạn sẽ đi tìm bằng được cho ra người đó và khẳng định chủ quyền tình yêu của mình. Vì đối phương quá yêu bạn nên khi ghen, người ấy sẽ dùng đủ mọi cách để khiến người khác không còn dám nhòm ngó đến bạn nữa.

2. Đáp án B

Bông hoa này cho thấy rằng nếu bạn có lỡ tiếp xúc với mọi người xung quanh mà để cho nửa kia của mình ghen tuông, chắc chắn đối phương sẽ cho bạn “ăn bơ” dài hạn luôn, đảm bảo ăn no say luôn nhé. Đối phương là một người thẳng thắn, chính vì vậy có nhiều lúc anh/cô ấy sẽ thể hiện cho bạn biết rõ ràng là mình đang ghen. Đó cũng là một lời nhắc nhẹ nhàng cho nên bạn buộc phải để ý và quan sát thật kỹ. Khi đối phương ghen, họ rất dễ biểu hiện ra mặt nên bạn hãy quan sát từ nét mặt cho đến trạng thái cử chỉ để chắc chắn rằng đã có nhiều điểm bất bình thường.

Xem ngay:  Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm

3. Đáp án C

Người ấy của bạn khi ghen lên quả thực sẽ biến thành một đứa trẻ. Anh/cô ấy sẽ hành động trẻ con hơn lúc bình thường và khiến bạn phải đặt sự chú ý. Người ấy sẽ độc chiếm bạn như một đứa trẻ đang giành đồ chơi từ ai đó, thậm chí là cố tình thể hiện tình cảm ngọt ngào hơn trước mặt người kia để gương oai. Bởi vậy, có thể thấy người ấy thường không nói gì cả mà chỉ dùng vài hành động nhỏ để có thể chủ quyền. Điều này đôi khi sẽ khiến bạn mệt mỏi, tuy nhiên điều này sẽ sớm qua đi thôi vì cơn ghen của đối phương thường không kéo dài.

4. Đáp án D

Tốt nhất là bạn không nên chọc cho đối phương ghen tuông, bởi vì ngoài việc tỏ ra lạnh lùng thì người ấy sẽ không còn biểu hiện nào khác đâu. Đối phương sẽ cố tình tạo ra khoảng cách giữa hai người và không chủ động liên lạc với bạn, trừ khi bạn là người chủ động. Anh chàng/cô nàng này khó dỗ dành vô cùng luôn, cho nên biết ý mà né những mối quan hệ mờ ám ra nhé!

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *