Vận may tháng 9 của 12 cung hoàng đạo vào những ngày trong tháng sẽ có vận khí gì và các cung hoàng đạo khởi sắc trong tháng mới ra sao sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

vận may 12 cung hoàng đạo

Vận may tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư trong tháng 9 khởi đầu mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tháng 9 này vận tiền tài của Song Ngư rất tốt, có lộc may mắn vì vậy hãy chú ý những điều sau để được may mắn cả tháng:

 • Ngày may mắn: 2, 7, 20, 26
 • Đồ vật may mắn: món quà, tiền tiết kiệm
 • Địa điểm may mắn: tiệm làm tóc, giao thông công cộng
 • Màu sắc may mắn: hồng và đen

Vận may 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Nếu như trong tháng 8 Bạch Dương chủ động về suy nghĩ trong chuyện tình cảm thì trong tháng 9 dường như Bạch Dương đã cảm thấy yên ổn và tốt đẹp hơn về chính câu chuyện tình cảm của mình. Nếu tìm được một nửa cùng cung với nhau trong tháng này để tiến tới chuyện tình cảm yêu đương thì quả là một sự lựa chọn đúng đắn.

Song Tử

Về tiền tài, đây sẽ là tháng có nhiều biến động. Bạn có thể đánh mất tiền của hoặc sẽ cần một khoản tiền lớn để chi phí cho một việc gì đó. Vì vậy nếu cần tiền hãy nhờ sự tư vấn giúp đỡ của những người xung quanh để tránh “tiền mất tật mang”.

 • Ngày may mắn: 2, 11, 6, 22
 • Đồ vật may mắn: bưu phẩm, gương
 • Địa điểm may mắn: cửa hàng tiện lợi, nhà hàng
 • Màu sắc may mắn: xanh da trời, xanh navy

Vận may 12 cung hoàng đạo: Cự Giải

vận may 12 cung hoàng đạo

Dù đã hoàn thành tốt kết quả nhưng thành quả luôn khiến Cự Giải thất vọng trong tháng 9 này. Trong tháng 9, có thể Cự Giải chưa đi đúng hướng và uổng phí công sức vào những công việc vô bổ nên dẫn đến kết quả không như mong đợi. Lời khuyên trong tháng này dành cho Cự Giải là hãy cố gắng đừng vội gục ngã, thành công sẽ đến với người chăm chỉ.

Xem ngay:  Cung hoàng đạo càng đi xem mắt lại càng thêm kén chọn, rất khó tìm được người yêu phù hợp

Sư Tử

Trong tháng 9, Sư Tử có thể bị tổn thương bởi 1 ai đó. Bạn có thể bị hiểu lầm hoặc bị thị phi từ những người xung quanh làm tổn thương đến lòng tự trọng.

 • Ngày may mắn: 7, 11, 15, 27
 • Đồ vật may mắn: thực phẩm, nước hoa
 • Địa điểm may mắn: quán cafe, trung tâm thương mại
 • Màu sắc may mắn: đen, be

Xử Nữ

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ, của phương Tây trong chiêm tinh chí tuyến khác với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh thiên văn của người Hindu. Trong một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất. Tiếp nối tử vi tháng trước, tháng 9/2021, tử vi tổng thể của Bạch Dương tạm ổn, tháng này bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện đang diễn ra. Giữ tâm lý bình ổn sẽ có lợi hơn cho mọi khía cạnh cuộc sống của bạn.

Thiên Yết

Nếu Thiên Yết đã có đôi thì hãy chia sẻ cùng với người yêu nhiều hơn. Sẽ không có điều gì tốt bằng việc trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Còn với những bạn còn độc thân, thời gian tới đây nhân duyên ngoài mong đợi sẽ tìm đến bạn. Một cuộc gặp gỡ đáng mong đợi như phim cũng sẽ diễn ra thuận lợi đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình, hay còn gọi là Thiên Xứng, là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng, thường biểu hình bằng hình cái cân. Nếu là Thiên Bình độc thân, bạn hãy thử tìm đối tượng thuộc cung Bảo Bình hoặc Song Tử để tiến tới tình yêu đẹp đẽ nhé.

Xem ngay:  Tử vi 12 con giáp ngày 23/9/2022: Ngọ tình cảm mâu thuẫn

Bảo Bình

Vận may 12 cung hoàng đạo

 • Ngày may mắn: 4, 12, 21, 27
 • Đồ vật may mắn: mạng xã hội, vé số
 • Địa điểm may mắn: công viên, quán ăn vỉa hè
 • Màu sắc may mắn: xám, xanh dương

Kim Ngưu

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác. Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất trong giai đoạn này.

Nhân Mã

Vận may 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2021 cung Nhân Mã cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 29 thì cung hoàng đạo này có kết quả học tập khá tốt. Điểm số của cung này đã được cải thiện đáng kể nhưng nếu chòm sao này muốn phát huy hết khả năng trong các kỳ thi quan trọng thì bạn cần phải cẩn trọng. Giữ đầu óc thoải mái sẽ làm điểm số của bạn tốt hơn.

Vận may 12 cung hoàng đạo: Ma Kết

vận may 12 cung hoàng đạo

Tháng này có thể là tháng mà Ma Kết giữ vững tâm lý bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ, qua đó tìm ra những con đường mới đầy sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Với những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo. Hy vọng những vận may của 12 cung hoàng đạo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và bổ ích trong tháng 9 này.

 

 

 

 

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *