Tướng miệng của phụ nữ: Tướng miệng rồng

Trong nhân tướn học một người có tướng miệng rồng chính là tướng miệng tốt nhất của nam giới. Để nhận biết đâu là tương miệng rồng bạn hãy nhìn vào phần môi trên và môi dưới đều dày và nằm thẳng một đường, khóe môi nhếch hướng lên trên, sắc môi không thâm xám mà hồng hào sắc thắm thì đó chính là tướng môi rồng. Đàn ông nếu sở hữu tướng miệng này vô cùng giàu có hạnh phúc, tài năng hơn người.

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng rồng tự tay mình làm nên sự nghiệp lớn, kiếm được nhiều tiền mà không cần phải dựa dâm vào bất cứ ai,

Nếu sở hữu tướng miệng này thì giờ phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Đây là tướng miệng rất tốt, chỉ cần nhìn vào khuôn miệng thôi là có thể đoán định được vận số cuộc đời của chủ nhân.

Người tướng miệng vòng cung

Tướng miệng của phụ nữ vòng cung phần khóe miệng hướng lên trên lúc nào cung như đang mỉm cười thì đây chính là tướng miệng may mắn hạnh phúc sẽ mang lại nhiều phúc khí cho chủ nhân của mình. Những người sở hữu tướng miệng vòng cung tính cách lạc quan vui vẻ.

tuong mieng cua phu nu

Trong tính cách họ tốt bụng và nhiệt tình với tất cả mọi người, làm việc cũng rất biết chừng mực, luôn hết lòng vì công việc của mình. Đặc biệt, những người có tướng miệng này có nhiều tham vọng, nhiều mơ ước. Họ yêu cầu rất cao đối với bản thân mình và luôn cố gắng hết sức để có thể đạt được những tiêu chuẩn do chính mình đặt ra.

Xem ngay:  Những cặp đôi đẹp nhất trong cung hoàng đạo tưởng lạ mà quen

Người tướng miệng anh đào

 Một người có tướng miệng anh đào là có khuôn miệng như trái anh đào thì miệng tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên. Đặc biệt, phần đôi môi của họ có màu hồng đỏ tươi tắn như trái anh đào, nhìn rất đẹp, cũng rất thu hút sự chú ý của mọi người.

Một người sở hữu tướng miệng này vận mệnh sẽ vô cùng  tuyệt vời, mang tướng mệnh vô cùng tốt, là tướng miệng phụ nữ giàu sang.

Trong tính cách những người này toát ra một loại khí chất khó nói thành lời, khiến cho những cô gái này có điều gì đó đặc biệt hơn người. Cô gái có tướng miệng anh đào là tướng vượng phu, phần lớn đều kết hôn với những người có quý tướng quý mệnh, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *