Sở hữu những điều này, chứng tỏ bạn là người vợ rước tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn. Hãy cùng Bau.vn xem đó là gì nhé!

1. Người phụ nữ có ngực nhỏ

Ngực nhỏ khiến nhiều chị em tự ti, thế nhưng lại không biết rằng đó cũng là điều thể hiện sự đẳng cấp và quý phái hơn. Theo tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Lựa chọn một cô nàng ngực nhỏ làm vợ, cũng khiến cho người chồng dễ thăng quan tiến chức hơn.

tai loc vao nha

2. Phụ nữ sở hữu bắp chân nhỏ dễ rước tài lộc vào nhà

Người phụ nữ sở hữu bắp chân nhỏ thường có ưu điểm là sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, không thích sự gò bó bắt ép. Đặc biệt, họ rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Lấy được người phụ nữ có tướng này, đàn ông sẽ được tự do tung chí lớn mà không bị vợ cản trở nhiều.

tai loc vao nha

Sự nhanh nhạy của người phụ nữ cũng hỗ trợ nhiều cho chồng trong công việc. Sự chăm chút cho vẻ bề ngoài của họ cũng là một điểm cộng rất lớn, bởi có một người vợ biết diện và đẹp cũng khiến đấng mày râu nở mày nở mặt với người ngoài.

Xem ngay:  Công ty quan trắc môi trường tự động tại Hà Nội

3. Bàn chân nhỏ

Người phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thườn được coi là người có bàn chân quý nhân, những cơ hội đến với họ vô cùng tuyệt vời. Thường xuyên được quý nhân phù trợ nên cuộc sống của họ sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp…

Ngoài ra, phụ nữ có đôi bàn chân nhỏ nhắn da mịn màng gót chân tròn đầy là tướng của người phú quý. Người nào có gót chân hồng tự nhiên, thì đó là người hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ.

tai loc vao nha

Người có gót chân nổi rõ thường là người có tài vận cực vượng, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi. Những tố chất trời ban này sẽ giúp chồng của họ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, có địa vị, tiền tài và công danh.

4. Phụ nữ sở hữu mũi nhỏ dễ rước tài lộc vào nhà

Phụ nữ có tướng mũi nhỏ, sống mũi cao thanh thoát, cánh mũi dày dặn thường vô cùng quý phái, làm ăn kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.

tai loc vao nha

Thêm vào đó, khi lấy chồng không những người phụ nữ này giỏi đỡ đần chồng trong việc nhà mà còn làm kinh tế giỏi. Cưới được người có tướng mũi như trên, chồng làm ăn phát đạt, thu được nhiều tài lộc, cung tiền tài luôn mở rộng.

5. Phụ nữ miệng nhỏ

Không phải ngẫu nhiên người xưa chỉ dạy câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ hình trái tim đầy đặn, sẽ là người thông minh và năng lực hơn người, đây là biểu hiện của người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau này cưới về, họ sẽ giúp chồng việc lớn.

Xem ngay:  Tiết lộ phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

Bài viết này của Bau.vn mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *