Sau đám cưới cổ tích tròn 1 tháng, chàng trai không chân Tô Đình Khánh hạnh phúc khoe vợ đang mang bầu đứa con đầu lòng.

Vào tháng 10 vừa qua, đám cưới cổ tích của chàng trai không chân Tô Đình Khánh cùng người vợ xinh đẹp – chị Trần Thị Thương đã được diễn ra. Đám cưới thu hút sự theo dõi của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra vui mừng cho anh Khánh cuối cùng đã tìm thấy được hạnh phúc của đời mình. Đám cưới cảm động của cặp đôi đã tiếp thêm nhiều động lực cho những số phận không may khác.

chang-trai-khong-chan-khoe-con-dau-long-sau-dam-cuoi-1-thang-cham-vo-nhu-nang-trung

Đám cưới của anh Tô Đình Khánh nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Sau đó, vào ngày 11/11 vừa qua, anh Tô Đình Khánh đã đăng tải thông báo tin vui vợ mang thai trên trang cá nhân. Anh viết: “Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ.! Cầu mong con luôn mạnh khoẻ, đủ tháng đủ ngày rồi ra với ba mẹ nhé. Ba tin ba và mẹ và mọi người rất yêu con…! Cảm ơn em Thương Thương”. Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận được sự yêu thích của dân tình. Nhiều người nhanh chóng bình luận chúc mừng, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đôi vợ chồng của anh chàng không chân. Nhiều bạn bè của anh Khánh còn nhiệt tình gửi nhiều món ăn ngon để hỗ trợ anh bồi bổ cho vợ bầu.

chang-trai-khong-chan-khoe-con-dau-long-sau-dam-cuoi-1-thang-cham-vo

Chàng trai không chân vui mừng báo tin vợ mang bầu sau đám cưới

chang-trai-khong-chan-khoe-con-dau-long-sau-dam-cuoi-1-thang

Bạn bè của anh Khánh nhiệt tình gửi thực phẩm để anh bồi bổ cho vợ bầu

Xem ngay:  Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 10: "Gia đình sẽ mãi mãi là một trong những giá trị cốt lõi mà tôi hướng đến"

Anh Khánh chia sẻ rằng hiện tại sức khỏe của vợ vẫn ổn định, chưa có nhiều sự thay đổi. Anh còn tiết lộ tự mình sẽ cố gắng chăm sóc vợ thật chu đáo. Được biết, hiện tại anh Tô Đình Khánh đang làm công việc kinh doanh online, làm chủ thương hiệu thời trang cá nhân, đồng thời thỉnh thoảng còn nhận hợp đồng quảng cáo sản phẩm. 

chang-trai-khong-chan-khoe-con

Anh Khánh chia sẻ sẽ tự mình chăm sóc con thật tốt

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *