Con gái Đông Nhi dù diện bất kỳ loại trang phục nào cũng khiến fan hâm mộ “đổ đứ đừ”.

Vừa qua, ca sĩ Đông Nhi đã có một chuyến lưu diễn ở đất nước Nhật Bản. Trong chuyến đi lần này, cô còn dắt theo cô con gái Winnie để con có cơ hội trải nghiệm du lịch, khám phá thế giới xung quanh. Trước đó, Đông Nhi từng khiến netizen “ngỡ ngàng” khi cho con gái đi chơi biển dù chỉ mới 2 tháng tuổi. 

con-gai-dong-nhi-can-moi-loai-trang-phuc-tu-ao-dai-den-kimono

Winnie du lịch Nhật Bản cùng ba mẹ

Tại xứ sở hoa anh đào, gia đình ca sĩ Đông Nhi đã cùng nhau diện thử trang phục truyền thống của người Nhật. Xuất hiện trong bộ kimono, cô bé Winnie khiến fan hâm mộ “đổ đứ đừ” bởi gương mặt xinh xắn, làn da trắng ngần trông chẳng khác gì “tiểu công chúa Nhật Bản”. Nhiều người dành lời khen đến vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên của ái nữ nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

con-gai-dong-nhi-can-moi-loai-trang-phuc-tu-ao-dai

Cô bé diện kimono trông như “tiểu công chúa Nhật Bản”

Bé Winnie cũng từng khiến cư dân mạng “rụng tim” bởi loạt ảnh diện chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh đó, cô bé còn được ba mẹ cho mặc thử qua cả áo bà ba, lúc này nhìn Winnie lại chẳng khác gì em bé đến từ mảnh đất miền Tây đôn hậu, dễ mến. Có thể thấy, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng rất tích cực cho Winnie tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau như một trải nghiệm thú vị trong hành trình trưởng thành của cô con gái cưng. 

con-gai-dong-nhi-can-moi-loai-trang-phuc

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng diện áo dài dịp Tết

con-gai-dong-nhi-can-moi-trang-phuc

Giờ thì Winnie “biến hình” thành em bé miền Tây

Xem ngay:  14 cách cắm hoa cát tường sang trọng, đẹp mắt

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *