Con trai Bảo Thy bỗng để lộ hành động kỳ lạ, biết được sự thật ai cũng “cười bò”.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Thy vừa chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” về cậu con trai của mình. Theo giọng ca Là con gái phải xinh, dạo gần đây cô quyết định cho con cai ti giả, nhưng dường như cậu bé có vẻ không hợp tác cho lắm khi giữa đêm vẫn mở mắt dậy tìm món đồ yêu thích. Không chỉ vậy, con trai Bảo Thy còn “nhiệt tình” cho mẹ dùng ti giả cùng mình. Cục cưng nhà nữ ca sĩ hẳn phải yêu mẹ lắm bởi làm gì cũng nhớ đến mẹ thế mà.

con-trai-bao-thy-bong-co-hanh-dong-la-hoi-ra-ai-cung-cuoi

Dòng trạng thái của Bảo Thy khiến fan hâm mộ được phen “cười bò”

Dòng trạng thái của Bảo Thy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Không ít người bày tỏ sự thích thú trước hành động quan tâm mẹ rất hài hước của quý tử nhà Bảo Thy, có fan hâm mộ còn đồng cảm với tình cảnh của mẹ bỉm bởi đây là câu chuyện nan giải của bất kỳ bà mẹ nào. Một số bình luận của cộng đồng mạng: “Trộm vía thương em bé biết yêu thương mẹ nè”, “Nó nhét cho xài nghĩ là mẹ sẽ ghiền chung để đừng bắt nó cai đó”, “Kakakaka mẹ là tất cả”.

con-trai-bao-thy-bong-co-hanh-dong-la

Con trai Bảo Thy sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm và làn da trắng giống mẹ

con-trai-bao-thy

Hai mẹ con Bảo Thy đáng yêu quá phải không nào

Xem ngay:  Rơi nước mắt trước câu chuyện "đưa ba mẹ đi khắp nước Nhật": Chỉ đi cùng di ảnh mẹ cũng đã hạnh phúc lắm rồi

Là trái ngọt của cuộc hôn nhân giữa Bảo Thy với chồng đại gia, con trai nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ. Không ít lần cậu bé khiến netizen “phát sốt” khi được mẹ Thy cho lên sóng, vẻ ngoài bụ bẫm cùng là da trắng hưởng từ mẹ khiến ai cũng phải ngây ngất. 

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *