Theo nhân tướng học thì tâm sinh tướng. Bởi vậy muốn sửa tướng không nhất thiết phải phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể làm theo những cách cổ nhân truyền lại đã được bau.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Luôn nở nụ cười và thân thiện với mọi ngườisua tuong

Hãy luôn nở một nụ cười để thấy đời tươi đẹp hơn là câu nói quen thuộc. Nhưng nụ cười ấy nên là nụ cười xuất phát từ niềm vui trong tâm. Những người luôn nghĩ tích cực, hay nở nụ cười thì vận khí cũng theo đó mà ngày một tăng lên.

Người có phúc tướng thường cười một cách tự nhiên, sảng khoái. Có thể nhận thấy ý cười lan lên khóe mắt chứ không chỉ dừng lại ở khóe môi. Ngoài ra, nụ cười còn có thể chiêu gọi quý nhân để có được thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đừng bao giờ cười trên nỗi đau và vận xui của người khác. Đó là nụ cười mang ác ý. Bởi vậy, dù cho tướng mạo có đẹp thế nào đi chăng nữa thì sớm muộn gì cũng rước họa vào thân, không bạn bè thân thiết, không quý nhân nâng đỡ.

Sửa tướng ăn, tướng ngồisua tuong

Đôi khi tướng ăn và tướng ngồi không phù hợp cũng ảnh hưởng đến tướng xấu chứ không chỉ là diện mạo. Các cụ đã dạy “Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”. Bởi vậy nếu tướng ăn uống mà không có ý tứ, lúc nào cũng đảo mắt láo liên thì cũng bị coi là tướng ăn của người nghèo khổ, tối ngày bận rộn.

Xem ngay:  Điểm mặt 4 cặp đôi cung hoàng đạo nổi tiếng “oan gia ngõ hẹp”, dễ nảy sinh mâu thuẫn

Thông thường, những người có phúc tướng rất hay ăn chậm, nhai kỹ, tướng ăn từ tốn mà không gây khó chịu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với giả vờ ăn chậm, ăn kiểu cách, điệu đà quá mức. Như vậy sẽ làm cho tướng ăn tương đồng với những kẻ nhỏ mọn, hay ghen ghét và so đo.

Bên cạnh đó, cũng không nên ăn quá nhanh, ăn miếng quá to. Tướng ăn như vậy thường không được đánh giá là tướng ăn dù cho có gọn gàng, sạch sẽ tới đâu.

Khi ngồi ăn, nên ngồi thẳng lưng. Đặc biệt là tránh xa tướng ngồi ăn còng lưng gập gối bởi tướng ngồi khắc khổ cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời.

Sửa tướng ngủ để thay đổi vận mệnhsua tuong

Nhân tướng học có thể đoán định được phần nào phúc phận của con người giàu sang hay nghèo túng chỉ thông qua tướng ngủ. Nếu dáng nằm thanh thoát, mắt nhắm, môi ngậm và thần thái ung dung, bình thản thì chứng tỏ là người có phúc tướng.

Những người ngủ mở mắt, lộ hàm răng hoặc nghiến răng thì vận khí cuộc đời sẽ không tốt. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn cso thể từ từ sửa đổi từ bây giờ.

Bên cạnh đó, nhưng người có phúc tướng cũng ngủ nghiêng về bên trái, hai chân duỗi thẳng, tay trái đặt xuôi theo thân mình, môi ngậm như mỉm cười. Nếu có tướng ngủ này thì bạn sẽ trường thọ và sở hữu trí tuệ hơn người.

Xem ngay:  Chọn đồng hồ theo phong thủy: Chủ nhân đeo càng ngày càng thành công

Suy nghĩ về những điều tốt đẹpsua tuong

Đừng bao giờ cho rằng những gì bạn nghĩ trong đầu sẽ không ảnh hưởng đến phúc khí. Tất cả có thể bọc lộ qua nét tướng bên ngoài bởi tướng mạo và tư tưởng của con người luôn có sự liên kết với nhau. Nếu như hay nghĩ điều xấu thì tướng mạo cũng sẽ tự nhiên xấu xí, hung dữ và thậm chó là khó gần.

Bởi vậy, muốn sửa tướng thì phải có cái tâm hướng thiện, luôn suy nghĩ những điều tốt đẹp. Đôi khi, sự lương thiện và suy nghĩ tốt đẹp cung có thể mang tới những may mắn ngoài mong đợi.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *