Trong chiêm tinh học phương Tây, các cung hoàng đạo là 12 cung 30° của hoàng đạo, bắt đầu từ điểm xuân phân, còn được gọi là điểm đầu của Bạch Dương. Mỗi cung hoàng đạo đều là một nửa đặc biệt với một cung khác, tình cảm đó có thể phát triển từ bạn bè lên thành tình cảm tri kỷ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những cặp đôi đẹp nhất trong cung hoàng đạo nhé.

Top những cặp đôi đẹp trong cung hoàng đạo

1. Song Tử và Nhân Mã

Được đánh giá là ” trời sinh một cặp ” bởi vì cặp đôi này phù hợp với nhau cả về tính cách lẫn những thói quen và sở thích. Tình yêu của Nhân Mã và Song Tử không chỉ hoà hợp mà còn rất thư thái và vui vẻ bởi cả hai đều yêu thích sự tự do và đam mê khám phá những điều mới lạ.

Song Tử và Nhân Mã sẽ chia sẻ với nhau tâm hồn trẻ trung vĩnh cửu, nhu cầu tự do cao và cả sự tò mò, họ sẽ tự tạo ra những không gian riêng để mỗi người có thể theo đuổi ước mơ và khao khát của đối phương. Và sau những tháng ngày rong ruổi tự do đó cả hai sẽ tự quay về bên nhau, an ủi nhau và làm tăng thêm ngọn lửa tình yêu này.

2. Cặp đôi trong cung hoàng đạo: Cự Giải và Song Ngư

cặp đôi trong cung hoàng đạo

Cự Giải và Song Ngư đều là yếu tố nước. Nước – Nước vừa mới gặp nhau đã quấn quýt, làn nước này luồng qua làn nước kia rồi như thể hòa làm một. Họ cùng tìm thấy nhau trong lần đầu tiếp xúc và cảm nhận sự thân thuộc lạ lùng từ đối phương. Nếu như cung Song Ngư luôn mỏng manh, yếu đuối, nhạy cảm với cuộc sống thì sự mạnh mẽ, kiên định, quyết đoán ở cung Cự Giải này sẽ là điểm tựa an toàn cho Song Ngư.

Xem ngay:  Mẹo tăng chỉ số DR bằng cách sử dụng google

Tình yêu của họ được vun vén bằng chính tấm chân thành, sự đồng cảm, bao dung, độ lượng của nhau. Vấn đề nan giải lớn nhất của cặp đôi này đó chính là cân bằng giữa sự nhạy cảm của Song Ngư và sự ổn định của Cự Giải. Chỉ cần làm được điều này, họ sẽ trở thành một trong những cặp đôi tuyệt vời nhất trong nhóm các cung hoàng đạo. Mức độ hòa hợp giữa 2 cung này là: 72%.

3. Kim Ngưu và Cự Giải

cặp đôi trong cung hoàng đạo

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong hoàng đạo, mà kéo dài hoàng đạo giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Nó là một trong 4 cung cố định và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố đất. Còn Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22/6 đến 22/7 sẽ thuộc cung Cự Giải. Nó là một trong 4 cung thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước.

4. Bạch Dương và Bảo Bình

cặp đôi trong cung hoàng đạo

Hai cung hoàng đạo này có phải lý tưởng cho một cuộc tình hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Tình yêu của cặp đôi này tiến tới khá nhanh chóng bằng sự nhiệt huyết của Bạch Dương và sự thấu cảm của Bảo Bình. Ngay từ giây phút đầu tiên, họ như trúng tiếng sét ái tình của nhau vậy. Hai cung này nếu ở bên nhau sẽ cảm thấy vui vẻ và không nỡ rời xa nhau.

Xem ngay:  Chọn vị cà phê yêu thích, hé lộ tính cách và sự thành công trong tương lai

5. Thiên Bình và Sư Tử

Cặp đôi này không chỉ giống nhau ở khả năng ứng xử tốt mà còn giống nhau về sự nhẫn nại, bao dung của Thiên Bình luôn hết lòng hy sinh vì tình yêu. Cung Sư Tử được cai trị bởi mặt trời còn cung Thiên Bình được cai trị bởi các chòm sao Kim. Hai hành tinh cai trị này sẽ giúp nền tảng của cặp đôi này thêm vững chắc tạo niềm tin tuyệt đối cho cả hai. Sư Tử thuộc cung lửa và Thiên Bình thuộc cung khí, hai yếu tố này mà kết hợp lại với nhau sẽ làm bùng lên ngọn lửa đam mê của cả hai.

6. Cặp đôi trong cung hoàng đạo: Bọ Cạp và Xử Nữ

cặp đôi trong cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ luôn mong chờ một tình yêu nghiêm túc, hết lòng với người yêu thương mình và một Bọ Cạp nhạy cảm, luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho người mình yêu thương, quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho cả hai. Cả hai luôn phấn đấu cho tình yêu và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Sự bí ẩn của Bọ cạp luôn tạo nên một sức hút vô hình bí ẩn với Xử Nữ. Cô nàng/ anh chàng Xử Nữ rất biết cách trân trọng người mình yêu thương. Đặc biệt đây là một cặp đôi rất ít khi xảy ra cãi vã, Bọ cạp có thể chịu đựng được tính cách thích kiểm soát và “nói hơi nhiều” của Xử Nữ.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *