Bạn có nằm trong top 4 con giáp dễ bị lừa tình nhất không? Cùng bau.vn tìm hiểu nhé.

Con giáp dễ bị lừa tình: Tuổi Sửucon giap de bi lua tinh

Những người tuổi Sửu vốn là con giáp vô cùng sáng suốt. Bởi vậy, không ai nghĩ rằng sẽ có ngày Sửu say đắm vì tình, si mê vì tình đến quên cả lối về. Quan điểm của Sửu là phải tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau vì ai cũng có cuộc sống của mình, nếu không thực sự cần thiết thì không cần phải làm phiền nhau.

Tuy nhiên chính vì sự thờ ơ lãnh đạm ấy mà Sửu mới dễ bị lừa tình, lừa tiền. Vì không quá quan tâm nên con giáp này sẽ để mặc đối phương làm gì cũng được. Do đó khi Sửu phát hiện ra mình bị lừa thì mọi sự cũng đã muộn. Kẻ xấu xa đó đã kịp lấy đi không biết bao nhiêu thứ quý giá của Sửu mất rồi. Song luật nhân quả trong tình yêu thường đến sớm, những kẻ lừa đảo tình cảm của người khác sớm muộn gì rồi cũng sẽ phải trả giá.

Con giáp dễ bị lừa tình: Tuổi Tịcon giap de bi lua tinh

Người tuổi Tị vốn được biết là đến lạnh lùng, đa mưu túc trí và đặc biệt là tỉnh táo phát sợ. Tuy nhiên, trong tình yêu Tị lại dễ bị lừa tình nhất vì yêu vào là mụ mị hết cả người, chẳng còn biết đúng sai gì nữa.

Xem ngay:  Con giáp nhất định phát tài, tiền vàng đầy nhà trong 5 năm tới

Tình yêu đến nhanh tới nỗi chính bản thân Tị cũng chẳng thể tin nổi. Tuy nhiên, vì trước giờ tuổi Tị luôn trân trọng tình yêu nên vốn dĩ sẽ chẳng bao giờ nghi ngờ tình cảm của đối phương dành cho mình.

Chính vì sự nhẹ dạ nông nổi ấy mà những người sinh năm Tị dễ bị lừa tình, dễ rơi vào vòng xoáy của những tên sở khanh hay những cô nàng đào mỏ. Cho tới tận cuối cùng, sau khi mọi chuyện đã kết thúc thì bản mệnh mới nhận rõ hiện thực và đau khổ vì sự thật phũ phàng.

Tuổi Dầncon giap de bi lua tinh

Thoạt nhìn ai cũng tưởng rằng người tuổi Dần ghê gớm tinh anh. Tuy nhiên một khi đứng trước tình yêu, những người tuổi Dần sẽ cực kì mơ hồ, chẳng hiểu mình mà cũng chẳng hiểu người. Con giáp này chẳng biết cuộc tình này rồi sẽ đi đến đâu, cứ lãng đãng trôi theo dòng đời nên cực kì dễ bị lừa gạt trong tình yêu.

Những kẻ lừa tình không những lấy đi tâm hồn, thể xác mà cả tiền của người tuổi Dần cũng theo đó mà bay mất. Sau tất cả những chuyện ấy nhưng Dần vẫn ngây thơ tin rằng người mình yêu vô cùng chân thành và thực lòng với mình tới nỗi chẳng hề mảy may nghi ngờ kẻ đó.

Con giáp dễ bị lừa tình: Tuổi Mùicon giap de bi lua tinh

Tử vi 12 con giáp cho thấy, người tuổi Mùi vốn trời sinh ngây thơ, suy nghĩ trong sáng, đơn thuần nên lúc nào cũng nghĩ tốt về người khác. Mùi cũng rất dễ tin người, ai nói gì cũng tin tưởng mà không hề nghi ngờ. Vì thế, những kẻ lừa tình sẽ nhắm thẳng vào con giáp này.

Xem ngay:  4 con giáp không thích ồn ào, có xu hướng tránh xa đám đông

Có thể nói rằng những người tuổi Mùi xứng đáng với vị trí top 1 con giáp dễ bị lừa nhất. Bất kể đối phương muốn, đòi hỏi gì con giáo này ngay lập tức cho ngay mà không chút nghi ngờ, không lời thắc mắc. Lời khuyên cho Mùi chính là hãy học cách nhìn người lại thôi, đừng nhầm lẫn kẻ lừa đảo với người xứng đáng để mình trao gửi cả cuộc đời.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *