Cùng Bau.vn làm bài trắc nghiệm nhỏ ngay trong bài viết dưới đây để khám phá xem bạn có phải là mẫu người của gia đình không nhé!

Trong bức hình dưới đây, nhóm người là nào không là của một gia đình?

1. Bức hình số 1

Bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người có một tâm hồn trống vắng và chưa thể lấp đầy mỗi khi nghĩ về gia đình của bạn. Trong quá trình trưởng thành của bạn luôn hiện hữu tình yêu thương của người cha hoặc người mẹ. Cũng giống như miêu tả trong bức hình số 1, đứa trẻ không đứng giữa hai người lớn và chỉ có sự tương tác từ người phụ nữ. Hơn nữa, người phụ nữ xoay nửa người về phía người đàn ông và hình thành khoảng cách nhất định giữa hai người. Do vậy, nhóm người ở bức hình số 1 không thể là một gia đình được.

Tuy nhiên, thông qua bài trắc nghiệm, có thể cho thấy con người bạn rất lạc quan, bạn rất tốt bụng và là một người tử tế. Bạn thích giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương cùng những niềm vui đến mọi người. Thế nhưng, đôi khi bạn không biết tình cảm gia đình thực sự là như thế nào.

Xem ngay:  Chòm sao đổi vận sau kết hôn, sự nghiệp hanh thông rộng mở bất ngờ

2. Bức hình số 2

Bức hình số 2 cho thấy bạn là một người kiên định, có lối sống mạnh mẽ và tin vào những giá trị đích thực của cuộc sống cũng như hôn nhân. Bạn chính là một nơi để lan tỏa những điều tích cực tới những thành viên trong ngôi nhà, bạn thích sống vui vẻ và mong muốn mọi người đều yêu thương nhau. Chính xác, bạn chính là tuýp người sinh ra để dành cho gia đình. Đối với bạn, gia đình luôn được là sự ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Điều đó còn được thể hiện qua cách mà bạn hiểu được vai vai trò cũng như các giá trị của gia đình.

Cũng giống như đứa bé trong bức hình số 2, đứa bé được coi là trung tâm của mọi người. Nhìn chung, các thành viên đều có sự tương tác và kết nối với nhau. Hình ảnh này còn đặc biệt hơn khi liên kết với tính cách cũng như tình cảm ủa bạn dành cho gia đình.

3. Bức hình số 3

Bạn là một người thích quan sát, bạn tinh tế và có một trái tim nhạy cảm. Bạn thích chia sẻ, bạn cũng rất thích sự quan tâm. Thế nhưng, bạn là lại người có thái độ dè chừng, cẩn trọng trước khi biết đủ rõ về người đối diện. Ẩn sâu bên trong bạn có thể đang hiện hữu một nỗi đau. Có lẽ từng có một số sự kiện xảy ra trong quá khứ về các thành viên trong nhà để lại một vài chấn thương tâm lý. Cũng chính vì lý do đó mà quan niệm về gia đình trong lòng bạn có phần đã bị thay đổi.

Xem ngay:  Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm ấm áp

Hình vẽ thứ ba khắc họa hình ảnh một gia đình hạnh phúc và tràn đầy yêu thương, mặc dù đứa bé không phải là trung tâm… Tuy nhiên, các chi tiết bức hình số 3 lại không thuyết phục được bạn, bởi với bạn nó chưa đủ độ gắn bó và thân thiết. Cũng vì thể mà bạn hoàn toàn không tin tưởng vào các giá trị gia đình hay hôn nhân. Lời khuyên dành cho bạn là tất cả những gì bạn cần làm lúc này chữa lành vết thương trong mình.

<!–

footer-sapo-pc

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

–>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *