Mới tí tuổi nhưng cuộc sống nhung lụa của 3 nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm đã khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ.

Không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất hài hước, duyên dáng, Lê Dương Bảo Lâm còn khiến nhiều người thán phục bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 đứa con: 1 trai, 2 gái. Nổi tiếng là ông bố yêu chiều con hết mực, Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ đã làm việc thật chăm chỉ để mang lại cho con cái cuộc sống tốt nhất có thể.

Được biết, sau một thời gian lập nghiệp, nam diễn viên hài đã xây dựng được hai cơ ngơi cực kỳ khang trang trong khu đô thị đắt đỏ ở cả Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh để gia đình sinh sống. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc di chuyển, đưa đón con cái, Dương Lâm còn mạnh tay tậu thêm chiếc xế hộp trị giá 3 tỷ đồng.

xe-hoi-le-duong-bao-lam

Dương Lâm tậu xế hộp trị giá tiền tỷ

Không chỉ vậy, anh Lâm Đồng Nai còn khiến mọi người chú ý khi thường xuyên khoe hình ảnh con trai con gái đeo vàng “đỏ tay”. Theo đó, các con của nam diễn viên hài đã được ba mẹ sắm sửa nhiều vòng vàng có giá trị. Con gái đầu của Dương Lâm từng khiến mọi người cười nghiêng ngả vì loạt ảnh “áp lực” khi phải đeo vàng quá nhiều. Cậu con trai út vừa mới chào đời cách đây không lâu đã được chuẩn bị hai chiếc vòng đắt đỏ.

con-le-duong-bao-lam-deo-vang

Con gái nam diễn viên hài “áp lực” vì đeo vàng nhiều

Xem ngay:  Con gái Đông Nhi đúng chuẩn "rich kid", mới 2 tuổi đã nhận toàn quà hàng hiệu đắt đỏ

Bên cạnh đó, quần áo, thực phẩm của các con cũng được vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm lựa chọn cẩn thận. Nam nghệ sĩ từng tiết lộ ăn toàn trái cây nhập khẩu, món ăn vặt, sữa nhiều không kể, về quần áo có bộ lên tới gần 1 triệu đồng.

con-trai-bao-lam

Em trai út được chăm chút “lên đồ” không kém gì các chị

Có thể thấy, đôi vợ chồng đã chi rất mạnh tay trong việc chăm sóc con cái. Chỉ sơ bộ vậy thôi cũng khiến không ít người tỏ ra trầm trồ ganh tỵ bởi cuộc sống nhung lụa chuẩn “rich kid” của 3 nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm. 

Minh Châu tổng hợp

Kiểm duyệt bởi Anh Thư

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *